Languages: Tiếng ViệtTiếng Anh

  • Nền trang con

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty Công nghiệp Hùng Phong là nhà phân phối độc quyền của Công ty TNHH Nhựa Thâm Phong Phong Phong tại Công ty Nhựa Xingfeng Việt Nam. Được thành lập vào năm 1992, chuyên về lĩnh vực công nghiệp nhựa hơn 20 năm, là một công ty nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng. Singfong sản xuất chuyên nghiệp và bán nhựa được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp liên quan, chăn nuôi, nông nghiệp và thủy sản, thực phẩm và đồ uống và hậu cần và các sản phẩm nhựa khác.

Các sản phẩm chính bao gồm pallet nhựa, vỏ giỏ, công ty vệ sinh và sản phẩm vệ sinh tại Trung Quốc 17 tỉnh trong nước và thành phố, với các điểm bán hàng, và tại chỗ để cung cấp dịch vụ cá nhân cho các khách hàng khác nhau. Chúng tôi đã "cải tiến liên tục, sự hài lòng của khách hàng trực tiếp gây ra cho đến nay", khái niệm thiết kế cho khách hàng của chúng tôi và sản xuất các sản phẩm cạnh tranh và cung cấp dịch vụ. Giải pháp hậu cần và kho bãi.

Việc sử dụng rãnh trên máy in

 

Bước 1: Đặt giấy lên máy cắt Nhấn kích thước cài đặt để cắt khay cọ trên máy ép.
  Bước 2: Giấy được cắt trực tiếp trên dao cắt và đặt trực tiếp lên khay in rãnh.
     
 
Bước 3: Đặt giấy đã cắt với khay vào kho.   Bước 4: Sử dụng xe nâng để đặt khay rãnh cắt giấy trực tiếp vào nền tảng nạp giấy của máy ép.
     
 
Bước 5: Khay được đưa vào máy ép khi báo chí vẽ nền tảng.   Bước 6: Khi giấy được chuyển lên khay, hãy sử dụng 4 - 6 ống thép để chèn đáy giấy với rãnh của khay.
     
 
Bước 7: ống thép bằng tay nâng ấn để giữ giấy trên cao, khay rãnh với bệ nâng sau khi rơi ra.   Bước 8: Bảng giấy thứ hai vào nền tảng nạp giấy, với bệ nâng sau khi ống thép nổi lên, sao cho tờ giấy còn lại trên bảng thứ hai chồng lên giấy để hoàn tất quy trình giấy không bị gián đoạn.
     
 
Máy gấp tự động   Máy gấp tự động

Video

© hungphongplastic.com.vn Designed by Vinaweb

0977 05 06 09